เทคนิคการเลี้ยงสุนัข - ขนมสุนัข ในหน้าร้อน ของกินเล่น น้องหมา ที่ทำเองได้ง่าย ๆ

เทคนิคการเลี้ยงสุนัข : แชร์ไอเดีย ขนมสุนัข ในหน้าร้อน ของกินเล่น น้องหมา ที่ทำเองได้ง่าย ๆ

อากาศร้อน ๆ แบบนี้ มนุษย์อย่างเรายังพยายามหาของเย็น ๆ มาทานดับร้อน น้องหมาของเราเองก็คงอยากได้ ของกินเล่น คลายร้อน ไม่ต่างจากเราแน่นอน แต่จะออกไปซื้อบ่อย ๆ ก็เปลืองเงินพอสมควร บทความนี้เลยจะมาแชร์ไอเดีย ขนมสุนัข คลายร้อน เอาไว้ให้ทำให้น้องหมาของคุณกิน รับรองว่าทำง่ายทุกแบบ แถมมีประโยชน์กับสุนัขอีกด้วย

ของกินเล่นสุนัข คลายร้อน – Doggie Ice Lick

สำหรับเมนูแรก เป็นเมนูของทานเล่นที่สามารถทำได้ง่าย ๆ รับรองว่าคลายร้อนได้อย่างสะใจอย่างแน่นอน ในวันที่อากาศร้อนมาก ๆ คุณสามารถทำน้ำแข็งสำหรับสุนัขได้ โดยที่อาจจะใส่ผลไม้ต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายสุนัข ไว้ในน้ำแข็งเย็น ๆ ซึ่งวิธีทำก็ง่ายมาก ๆ เพราะว่าเราแค่น้ำผลไม้ใส่ภาชนะ จากนั้นใส่น้ำสะอาด แล้วน้ำไปแช่ช่องแข็ง เวลาจะเอาออกมาก็ให้แช่น้ำอุณหภูมิปกติสักครู่ ก็จะได้น้ำแข็งก้อนใหญ่สำหรับน้องหมามาแล้ว

ของกินเล่นสุนัข คลายร้อน – Flavored Ice Cube

สำหรับคนที่ไม่อยากทำก้อนน้ำแข็งใหญ่ ๆ อีกหนึ่งไอเดียที่เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน เป็นการทำของกินคลายร้อน ที่เราสามารถแบ่งให้ได้หลายครั้ง ทำได้ไม่ยาก วิธีการก็คือ การนำผลไม้ต่าง ๆ ไปใส่ไว้ในถาดทำน้ำแข็ง หลังจากนั้นก้ใส่น้ำสะอาด แล้วนำไปแช่ช่องแข็ง เวลาจะใช้ก็หยิบออกมาทีละก้อน สองก้อน สามารถให้เป็นขนม ของรางวัลได้อีกด้วย รับรองว่าน้องหมาต้องชอบแน่นอน

ของกินเล่นสุนัข คลายร้อน – Frozen Smoothies

ถ้าคุณเบื่อไอเดียผลไม้แช่น้ำแข็งแล้วล่ะก็ ขอแนะนำให้ลองมาทำสมูทตี้แช่แข็งสำหรับน้องหมา ทำง่ายมาก ๆ โดยที่ผสมระหว่างโยเกิร์ต และผลไม้ จะใส่ผสมกันเฉย ๆ ก็ได้ หรือจะนำไปปั่นรวมกันก็ได้เช่นกัน แล้วนำไปใส่พิมพ์ ซึ่งส่วนนี้คุณอาจจะลองหาพิมพ์รูปน่ารัก ๆ อย่างรูปกระดูก หรืออุ้งเท้าน้อง ก็จะมีลูกเล่นสนุก ๆ ไปอีกแบบ ได้ทั้งประโยชน์และคลายร้อนเลยทีเดียว

ของกินเล่นสุนัข คลายร้อน – Ice Cream

อีกหนึ่งเมนู ที่ก็สามารถทำได้ไม่ยากเช่นกันก็คือ ไอศกรีมสำหรับสุนัข ซึ่งนำส่วนผสมของ ผลไม้ โยเกิร์ต เนยถั่ว หรือจะใส่ขนมสำหรับสุนัข ลงไปด้วยก็ได้ ความจริงแล้วส่วนผสมสำหรับทำไอศกรีมของน้องหมาไม่ได้ตายตัวเลย จากนั้นก็นำไปแช่แข็ง เมื่ออยากจะให้น้องหมาทาน ก็นำเอามาเสิร์ฟนั่นเอง บอกเลยว่าไอเดียนี้ง่ายสุด ๆ เป็น ของกินเล่น คลายร้อน สำหรับสุนัข ที่ไม่ยุ่งยากเลย

#ขนมสุนัขคลายร้อน #เทคนิคการเลี้ยงสุนัข #สัตว์โลกน่ารัก