เทคนิคการเลี้ยงสุนัข - สูตรการทำไอศกรีมสำหรับสุนัขโฮมเมดแถมได้ประโยชน์

เทคนิคการเลี้ยงสุนัข : สูตรการทำ ไอศกรีมสำหรับสุนัข ฉบับโฮมเมด อร่อย สดชื่น แถมได้ประโยชน์

สำหรับใครที่เลี้ยงสุนัข ขนมสำหรับสุนัข เป็นสิ่งที่เราต้องมีเตรียมกันไว้แทบทุกบ้านอยู่แล้ว แต่ราคาของขนมเหล่านี้ก็ไม่ถูกเลยล่ะ บทความนี้เลยจะมาแชร์ สูตรทำขนมสำหรับสุนัข เป็นขนมสุนัขทำเอง ฉบับโฮมเมด ให้สุนัขของคุณคลายร้อน ด้วยไอศกรีมสำหรับสุนัข ที่วิธีทำง่ายแสนง่าย แถมวัตถุดิบก็ทำมาจากผักผลไม้ และส่วนผสมที่หาได้ไม่ยากเลย บอกเลยว่างานนี้ไม่ยากเกินความสามารถแน่นอน

สูตรไอศครีม สำหรับสุนัข – สูตรกล้วย

สำหรับสูตรนี้ เป็นสูตรพื้นฐานที่อยากจะแนะนำให้ลองทำ เพราะบ้านเรานั้นกล้วยเป็นวัตถุดิบที่หาได้ง่ายมาก มีโพแทสเซียม และวิตามินมากมาย ช่วยให้สุนัขของคุณย่อยง่าย แนะนำเลยสำหรับบ้านไหนที่สุนัขท้องผูกหรือถ่ายยาก ให้ลองสูตรนี้ดู โดยทำการใส่กล้วย เนยถั่ว และน้ำมันมะพร้าวเล็กน้อย แต่ความจริงแล้วเนยถั่วก็สามารถทำได้เองง่าย ๆ นำถั่วมาปั่นไปเรื่อย ๆ ก็จะได้เป็นเนยถั่วแล้ว จากนั้นนำส่วนผสมที่เข้ากันแล้วแช่แข็ง

สูตรไอศครีม สำหรับสุนัข – สูตรไก่

สำหรับไอศกรีมสูตรนี้ มาในสูตรของคาว โดยส่วนผสมก็จะเป็นอกไก่ต้ม น้ำซุปไก่ ผักบดตามใจชอบ จากนั้นก็ทำการปั่นส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน และทำการไปเข้าฟรีซ แต่ที่สำคัญเลยก็คือไม่ควรปรุงรส เพราะจะไม่ดีต่อสุขภาพของน้องหมา ให้น้องหมาได้ทานรสธรรมชาติ ซึ่งสูตรนี้อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุที่สุนัขต้องการ บอกเลยว่าเอาไปใส่ให้กินกับอาหารที่ทานประจำก็ได้เช่นกัน

สูตรไอศกรีม สำหรับสุนัข – สูตรเบอร์รี่โยเกิร์ต

เป็นอาหารสุขภาพที่คล้ายร้อนแบบสุด ๆ สามารถทานได้ทั้งคน ทั้งสุนัขเลยทีเดียว โดยที่ส่วนผสมสำหรับสูตรนี้ ก็จะเป็นผลไม้เบอร์รี่ และโยเกิร์ตรสธรรมชาติ ซึ่งเบอร์รี่นั้น มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และไฟเบอร์ ที่จะช่วยบำรุงสุขภาพของสุนัข แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรระวังผลไม้บางอย่างด้วย เพราะสุนัขไม่สามารถทานได้ทุกอย่าง เช่น องุ่น ลูกเกด อะโวคาโด เป็นต้น

สูตรไอศกรีม สำหรับสุนัข – สูตรฟักทอง

สำหรับไอศกรีมสูตรฟักทอง สำหรับน้องหมา เป็นสูตรที่ได้รับความนิยมมาก มีหลายสูตรมากเช่นกัน แต่สำหรับสูตรที่แนะนำก็คือ ฟักทองบด เนยถั่ว แต่จะเป็นสูตร ฟักทองบด ข้าวโอ๊ต แล้วใส่ไข่แดง ก็เป็นสิ่งที่มีประโยชน์เช่นกัน โดยที่ฟักทองนั้นจะมีเบต้าแคโรทีน วิตามิน A โพแทสเซียม และซิงค์ ช่วยเรื่องย่อยอาหาร บำรุงขนให้สวยอีกด้วย เลยทำให้กลายเป็น สูตรไอศกรีม สำหรับสุนัข ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสูตรหนึ่งเลย

#ไอศกรีมสุนัข #ขนมสุนัข #สัตว์โลกน่ารัก