รวม 4 เกมมือถือสำหรับแมว เกมให้แมวเล่น ที่ทาสแมวทั้งหลายต้องโหลดติดไว้ !

เคล็ดลับเลี้ยงสัตว์ รวม 4 เกมมือถือสำหรับแมว เกมให้แมวเล่น ที่ทาสแมวทั้งหลายต้องโหลดติดไว้ !

รู้สึกไม่ว่าสิ่งบันเทิงอย่าง เกม ไม่จำเป็นแค่ที่จะต้องเป็นสิ่งให้ความบันเทิงสำหรับมนุษย์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ว่าสัตว์เลี้ยงอย่างแมวก็สามารถเล่นเกมได้เหมือนกัน บทความนี้เลยจะมาแชร์เคล็ดลับเลี้ยงแมวอย่างไรให้มีความสุข โดยการมาแนะนำ เกมสำหรับแมว เป็น เกมมือถือสำหรับสัตว์เลี้ยง เกมให้แมวเล่น ที่เจ้าของแมวทั้งหลาย จะต้องโหลดเอาไว้ เพื่อดึงความสนใจจากเจ้าลูกน้องแมวทั้งหลาย

เกมที่ให้แมวเล่น แนะนำ – Games for Cats!

เกมนี้เป็นเกมที่ทาสแมวหลายมีติดเครื่องเอาไว้เลย เป็นเกมที่รวบรวมสัตว์ต่างๆเพื่อน้องแมวโดยเฉพาะ ซึ่งแต่ละสัตว์นั้น ก็จะเป็นสัตว์ตัวโปรดที่เจ้าแมวของเราชอบไปเล่น ไม่ว่าจะเป็น หนู ปลา นก หรือจะเป็น จุดแดงในตำนาน

เพื่อไม่ให้เกมมันดูจำเจจนเกินไป อีกทั้งตัวเกม ก็จะมีเสียงประกอบให้น้องแมวของเราเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน และที่สำคัญคือ ถึงจะเป็นแมว แต่ก็ต้องเล่นเกมที่มีความท้าทาย และยากขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://apps.apple.com/th/app/games-for-cats/id1394742877#?platform=ipad

เกมที่ให้แมวเล่น แนะนำ – Cat Fishing

สำหรับใครที่อยากจะโหลดเกมนี้มาให้น้องแมวเล่น แนะนำว่าควรซื้อเป็นจอใหญ่ๆเข้าไว้ และที่สำคัญแปะฟิล์มกันรอยต่างๆให้เรียบร้อย ไม่อย่างนั้นหน้าจอของคุณอาจจะมีรอยเล็บแมวฝากไว้ก็ได้ เป็นเกมคลาสสิคที่จะมาทดสอบความว่องไวในการจับปลาของเจ้าเหมียวกัน บอกเลยว่าเป็นเกมที่จะสามารถดึงความสนใจของน้องแมวได้อย่างอยู่หมัดเลยล่ะ

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.friskies.Catfishing2&hl=en&gl=US

เกมที่ให้แมวเล่น แนะนำ – Friskies JitterBug

เกมนี้มีเงื่อนไขเรื่องเวลาเข้ามาด้วย โดยจะเป็นเกมที่ให้น้องแมวจับแมลงเต่าทอง ซึ่งจะมีเวลาในแต่ละรอบ เพื่อดูว่าในแต่ละรอบเกมนั้น น้องแมวของคุณสามารถจับเต่าทองได้มากแค่ไหน เป็นเกมที่คุณจะได้เห็นศักยภาพและพัฒนาการของแมวตัวเองอีกด้วย ที่สำคัญเกมนี้เป็นเกมที่มีสีสันน่าดึงดูด บอกเลยว่าแมวของคุณจะติดอยู่แต่หน้าจอเลยล่ะ

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://play.google.com/s tore/apps/details?id=eu.friskies.jitterbug&hl=en&gl=US

เกมที่ให้แมวเล่น แนะนำ – CAT ALONE – Cat Toy

เป็นเกมที่จะมาช่วยคลายเบื่อ และเพิ่มความสุขแบบเพลินๆให้กับแมวของเรา โดยที่เกมนี้จะมีตัวเลือกให้น้องแมวได้เลือกจับอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น แมลง แมลงสาป ผีเสื้อ จิ้งจก นิ้วคน แสงเลเซอร์ มาดูกันว่า เกมสำหรับแมว ที่ออกแบบมาเอาใจเป็น เกมที่ให้แมวเล่น อย่างเกมนี้จะถูกใจบรรดาเจ้านายขนาดไหน

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://apps.apple.com/us/app/cat-alone-cat-toy/id645859885#?platform=ipad

#สัตว์โลกน่ารัก #คลิปแมว #ทาสแมว #เกมสำหรับแมว